มีการเขียนเกี่ยวกับ bk8 ปรากฏการณ์โป๊กเกอร์ออนไลน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นความจริงใหม่ของการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์หรือบุคลิกของผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพโลกโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นหัวข้อในหลาย ๆ ที่ เพื่อให้เข้าใจถึงปรากฏการณ์นี้สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าใครคือผู้เล่นที่เข้ามามีส่วนร่วมในโลกโป๊กเกอร์ออนไลน์พวกเขาเล่นเกมประเภทใดและมักจะพบได้ที่ไหน

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์มีสามประเภทหลัก ๆ ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ผู้เล่นแน่น

ผู้เล่นที่แน่นคือประเภทของผู้เล่นที่เลือกเกี่ยวกับมือที่พวกเขาเล่นและระยะเวลาในการเล่นโป๊กเกอร์ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ประเภทนี้มีเจตนาแน่น แต่เต็มใจที่จะเล่นในตำแหน่งมือใหญ่ bk8 พวกเขากำลังมองหาสถานการณ์ที่ทำกำไรเพื่อเข้ามามีส่วนร่วมไม่ว่าจะเป็นตามตำแหน่งคณะกรรมการหรือเพียงแค่สร้างรายได้จำนวนมากเพื่อขโมยคนตาบอด ด้วยเหตุนี้ผู้เล่นที่แน่นแทบจะไม่เคยไปอยู่ในตารางสุดท้าย

ผู้เล่นหลวม

ผู้เล่นหลวมเรียกอีกอย่างว่าผู้เล่นที่ก้าวร้าว นี่คือผู้เล่นที่ขึ้นชื่อว่าเล่นได้หลายมือแม้กระทั่งคนที่อ่อนแอและทำให้พวกเขากลายเป็นกระถางขนาดใหญ่ด้วยการเลี้ยงของพวกเขา พวกเขาเล่นตามกฎที่ไม่มีขีด จำกัด และอาจเป็นอันตรายได้มากกว่าในแง่นั้น เนื่องจากพวกเขาเต็มใจที่จะเล่นในมือที่อ่อนแอพวกเขาจึงมีความเสี่ยงน้อยกว่าที่จะถูกระบุว่าเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ และผู้เล่นที่หลวมก็เป็นผู้ที่หากโชคดีจะตีมอนสเตอร์เพื่อเพิ่มชิปสแต็คเป็นสองเท่า

กลยุทธ์ของโป๊กเกอร์

กลยุทธ์ของเกมเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้เมื่อนึกถึงผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ประเภทใดที่คุณกำลังต่อต้าน โปรดจำไว้ว่าส่วนใหญ่แล้วผู้เล่นที่แน่นมีแนวโน้มที่จะชนะ พวกเขาปลอดภัยกว่าที่จะเล่นกับ แต่ถ้าคุณเล่นกับผู้เล่นที่หลวมโอกาสในการชนะของคุณจะไม่สูงนัก เล่นทั้งเกมที่ดุดันและระมัดระวังโดยใช้ทักษะการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณร่วมกับความรู้ที่คุณสร้างขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีขึ้น

โปรดจำไว้ว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์มือใหม่สามารถระบุได้ง่ายกว่าด้วยเหตุนี้คำว่า “donk” และแน่นอนว่าพวกเขาไม่ทราบความแตกต่างระหว่างอันดับมือ เมื่อคุณคุ้นเคยกับอันดับแล้วคุณจะสามารถบอกได้ว่าผู้เล่นแน่นหรือหลวมและตำแหน่งที่พวกเขาอาจนั่งอยู่โดยสัมพันธ์กับปุ่มของเจ้ามือ bk8 คุณควรทราบตำแหน่งต่างๆของมือที่แตกต่างกันเพื่อเปรียบเทียบ เรียนรู้วิธีตัดสินว่ามือใดเป็นที่ต้องการมากกว่าสำหรับตำแหน่งที่แตกต่างกันในคราวเดียวและมือโป๊กเกอร์ใดที่มีประสิทธิภาพในตำแหน่งใด

ตัวอย่างเช่นรอยัลฟลัชของ J, Q, K, A – ไม่เพียง แต่เอาชนะคนอื่น ๆ ทั้งหมดเท่านั้น แต่ยังเป็นมือโป๊กเกอร์ที่สูงที่สุดอีกด้วย หากคุณนั่งอยู่บนปุ่มของเจ้ามือคุณมีโอกาสมากที่สุดที่จะได้รับมือนี้

ไพ่สูงคือไพ่โป๊กเกอร์มือที่ต่ำที่สุด หากไม่มีใครยกขึ้นตรงหน้าคุณและไม่มีม่านบังตาที่เกี่ยวข้องแสดงว่าคุณเป็นไพ่สูง ข้อยกเว้นของกฎนี้คือหากมีสตั๊ดอายุน้อยอยู่ระหว่างเกม ไม่อนุญาตให้ผู้เยาว์ แต่สามารถ “หลุด” และเล่นได้ หากคุณมีมือที่ดีมากคุณอาจต้องการอยู่เพื่อปัดป้อง

อย่าอายที่จะทิ้งกระถางเล็ก ๆ ด้วยหม้อขนาดเล็กคุณสามารถเรียกเพิ่มขนาดเล็กหรือเพิ่มใหม่ได้ บ่อยครั้งคนตาบอดตัวเล็กจะมีมือที่ร่อแร่ แต่ก็ไม่เสมอไป หากคุณอยู่ในตำแหน่งหลังคุณสามารถตรวจสอบได้ว่าเขาแสดง K, A หรือเสมอเป็นต้น

โป๊กเกอร์ชวเลข

สมมติว่ามีผู้เล่น 4 คนในมือและระหว่างพวกเขามีเอซ คุณควรทำอะไร?

หากคุณเป็นคนตาบอดเล็ก ๆ คุณจำเป็นต้องเรียกเดิมพันเว้นแต่จะมีความเป็นไปได้ที่ดีที่ผู้เล่นคนใดคนหนึ่งจะมีเพียงมือเล็กน้อย แม้ว่าคุณจะเรียกการเดิมพันมาตรฐาน แต่คุณกำลังวางเดิมพันโอกาส 50% คุณต้องพิจารณาอัตราต่อรองด้วย

ผู้เล่นที่คลั่งไคล้ตัวใหญ่มักจะก้าวร้าวมาก สำหรับพวกเขาคุณควรเป็นแบบ all-in อย่างน้อยก็ในช่วงแรก คุณอาจแพ้ถ้าเป็นมือวาด

ตารางสุดท้าย

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าผู้เล่นมักจะตั้งใจเล่นแน่นหรือรัดรูปและไม่ค่อยมีใครชอบเปลี่ยนเกียร์ เมื่อคุณไปถึงโต๊ะสุดท้ายรูปแบบการเล่นจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

ในตอนแรกผู้เล่นเกือบทั้งหมดจะมีผู้เล่นที่หลวมตัว bk8 หากคุณจะชนะคุณก็ต้องเอาชนะให้ได้ คุณสามารถทำได้โดยบังคับหม้อขนาดใหญ่และให้คู่ต่อสู้พับ

สถานที่อื่นที่การสังเกตการณ์ทางออนไลน์จะเป็นประโยชน์ ในตารางสุดท้ายมันยากกว่ามากที่จะซ่อนความจริงที่ว่าคุณกังวลเกี่ยวกับมือที่เฉพาะเจาะจง…